รู้จักกับ Super BTO
Read more +

รู้จักกับ Super BTO

Super BTO กล่าวถึง เรื่องราวหลังสงครามโลกครั้งประวัติศาสตร์ (History War) ซึ่งเป็นสงครามชีวเคมี มีสารเคมีที่ส่งผลกระทบกับผู้คนบนโลกมากมาย และล้มตายเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิดการแยกเผ่าพันธุ์ไปถึง 4 กลุ่มด้วยความแตกต่างทางแนวความคิด กายภาพ จึงกำเนิดการต่อสู้ของสงครามอีกนับครั้งไม่ถ้วนหลังจากนั้น
เกมการเล่น
Read more +

เกมการเล่น

กฏและข้อมูลพื้นฐาน สำหรับการเล่นปกติ ตัวละครแต่ละตัวจะสามารถเดินได้ 1 ครั้งตามจำนวนตาเดินของแต่ละตัวที่กำหนด ตัวละครใช้การโจมตี ตามจำนวน AP (Action Point) หรือ ทักษะ ได้ตามที่กำหนดเงื่อนไข
รู้จักกับตัวละคร
Read more +

รู้จักกับตัวละคร

รู้จักกับตัวละครมากมายของ Super BTO ทักษะอันหลากหลายของตัวละคร คุณสามารถศึกษาเพื่อจัดทัพในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณได้ ร่วมเป็นส่วนของการวางแผน ในเกม Super BTO

อัพเดทข่าวล่าสุด

  • 01/01/2015in News

    สวัสดีปีใหม่ 2015

    สวัสดีปีใหม่ 2015 ครับ เพื่อนๆทุกคน ขอให้มีความสุข ร่ำรวยเงินทอง สุขภาพแข็งแรงนะครับ หลังปีใหม่เราจะมีการยกเครื่องเกม super bto กันใหม่ ปรับแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อให้เกมไหลลื่น และเล่นได้เต็มที่ อยากให้เพื่อนๆกลับมาเล่นกันอีกครั้งนะครับ เราจะจัดกิจกรรมตลอดหลังเกมอัพเดตตัวใหม่ เพื่อความสนุกมากกว่าเดิมครับ แล้วรอแจ้งกิจกรรมดีๆ นะครับ ขอบคุณทุกคนๆๆ นะคร...
  • 21/11/2014in News

    งาน TGS Big Festival 2014 วันที่ 17-19 ตุลาคม

    สวัสดีครับ วันนี้เราเก็บภาพบรรยากาศภายในงาน TGS Big Festival 2014 วันที่ 17-19 ตุลาคม ที่ผ่านมานะครับ ซึ่งก็เป็นการจัดออกบูธครั้งแรกของพวกเรา ภาพบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกเสียงหัวเราะและความประทับใจนะครับ ทุกคนล้อมวงร่วมเล่นกิจกรรมดีๆภายในงาน มีคนแวะเวียนมาให้กำลังใจกันไม่ขาดสาย เยี่ยมชมบูธภายในงาน บางคนก็มาร่วมลองเล่นเกมของเรา ซึ่งเวอร์ชั่นที...

SuperBTO (Super Battle Tactics Online)

Community Network Entertainment
TOP