รู้จักกับ Super BTO
Read more +

รู้จักกับ Super BTO

Super BTO กล่าวถึง เรื่องราวหลังสงครามโลกครั้งประวัติศาสตร์ (History War) ซึ่งเป็นสงครามชีวเคมี มีสารเคมีที่ส่งผลกระทบกับผู้คนบนโลกมากมาย และล้มตายเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิดการแยกเผ่าพันธุ์ไปถึง 4 กลุ่มด้วยความแตกต่างทางแนวความคิด กายภาพ จึงกำเนิดการต่อสู้ของสงครามอีกนับครั้งไม่ถ้วนหลังจากนั้น
เกมการเล่น
Read more +

เกมการเล่น

กฏและข้อมูลพื้นฐาน สำหรับการเล่นปกติ ตัวละครแต่ละตัวจะสามารถเดินได้ 1 ครั้งตามจำนวนตาเดินของแต่ละตัวที่กำหนด ตัวละครใช้การโจมตี ตามจำนวน AP (Action Point) หรือ ทักษะ ได้ตามที่กำหนดเงื่อนไข
รู้จักกับตัวละคร
Read more +

รู้จักกับตัวละคร

รู้จักกับตัวละครมากมายของ Super BTO ทักษะอันหลากหลายของตัวละคร คุณสามารถศึกษาเพื่อจัดทัพในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณได้ ร่วมเป็นส่วนของการวางแผน ในเกม Super BTO

อัพเดทข่าวล่าสุด

  • 18/02/2015in News

    เฮง เฮง เฮง ตรุษจีน กับ SuperBTO

    อยากให้เพื่อนทุกคนมีความสุขในช่วงวันขึ้นปีใหม่ของจีน เตรียมพบกับการเพิ่มระบบใหม่ของ SuperBTO เร็วๆนี้นะครับ สำหรับช่วงตรุษจีน เมื่อ login เข้าเกมทุกวัน จะได้เพชร 100 เม็ดทุกวัน สำหรับวันสุดท้ายเมื่อ login ครบทุกวันจะได้รับซองทหารพิเศษทันที 3 ซอง  ...
  • 06/02/2015in News

    Super Love , Super BTO รวมพลังวันแห่งความรัก

    สวัสดีครับ เพื่อนๆ ทุกคนสำหรับ SuperBTO เกม เราเองได้มีการจัดกิจกรรม เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ และต้อนรับ แพทใหม่ที่กำลังจะมานะครับ ในระหว่างวันที่ 7 ถึงวันที่ 14 คนที่ล๊อคอินเข้ามาในเกมในระหว่างเวลานี้จะได้รับทองทุกวันนะครับ วันละ 5,000 ทอง เมื่อเพื่อนๆคนไหนที่เข้าล๊อคอินเกมทุกวันในรอบกิจกรรมนี้ วันสุดท้ายจะได้รับทอง อีก 50,000 นะครับผม เป็นกิจกรรม...

SuperBTO (Super Battle Tactics Online)

แนะนำ User Interface ตอนที่ 1

แนะนำ User Interface ตอนที่ 2

Community Network Entertainment
TOP