รู้จักกับ Super BTO
Read more +

รู้จักกับ Super BTO

Super BTO กล่าวถึง เรื่องราวหลังสงครามโลกครั้งประวัติศาสตร์ (History War) ซึ่งเป็นสงครามชีวเคมี มีสารเคมีที่ส่งผลกระทบกับผู้คนบนโลกมากมาย และล้มตายเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิดการแยกเผ่าพันธุ์ไปถึง 4 กลุ่มด้วยความแตกต่างทางแนวความคิด กายภาพ จึงกำเนิดการต่อสู้ของสงครามอีกนับครั้งไม่ถ้วนหลังจากนั้น
เกมการเล่น
Read more +

เกมการเล่น

กฏและข้อมูลพื้นฐาน สำหรับการเล่นปกติ ตัวละครแต่ละตัวจะสามารถเดินได้ 1 ครั้งตามจำนวนตาเดินของแต่ละตัวที่กำหนด ตัวละครใช้การโจมตี ตามจำนวน AP (Action Point) หรือ ทักษะ ได้ตามที่กำหนดเงื่อนไข
รู้จักกับตัวละคร
Read more +

รู้จักกับตัวละคร

รู้จักกับตัวละครมากมายของ Super BTO ทักษะอันหลากหลายของตัวละคร คุณสามารถศึกษาเพื่อจัดทัพในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณได้ ร่วมเป็นส่วนของการวางแผน ในเกม Super BTO

อัพเดทข่าวล่าสุด

  • 20/09/2014in News

    เปิดทดสอบ Test version พร้อมกัน

    สวัสดีครับ เพื่อนๆทุกคน ตอนนี้เราเตรียมตัวที่จะลองเปิด Test version ให้ทุกคนลองเล่นดูก่อนนะครับ เพื่อทดสอบระบบ ทดสอบตัวเกม ปัญหาอีกหลายๆอย่าง ทุกคนที่่ร่วมทดสอบกับเรา จะมีเพชรในเกมไว้ให้ใช้นะครับ ตัวเกมทดสอบจะปล่อยให้โหลดภายในวันที่ 26 กันยายนนี้่นะครับ 1. เกมจะยังไม่ให้เติมเงินผ่านตัวเทสนะครับ เราจะเล่นเพื่อทดสอบระบบกัน ซึ่งจะเหมือนหรือใกล้เคียงกั...
  • 10/08/2014in News

    สามก๊ก กลยุทธ์ จัดกิจกรรมร่วมสนุก

    สวัสดีเพื่อนๆ อีกไม่กี่วันก็วันแม่แล้วนะครับ ขอให้คุณแม่ของทุกคน มีความสุขมากๆ และ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บนะครับ เนื่องด้วยวันดีๆ เมื่อกี้มีเพื่อนคนนึงไป Like กิจกรรมเก่า เลยทำให้นึกถึงเมื่อครั้งนั้นที่จัดกิจกรรมใน เพจจริงๆ วันนี้เรามาจัดกิจกรรมรอบสองแล้วกันนะครับ อยากให้เพื่อนๆคิดไพ่อุบายใบใหม่เพื่อเล่นกัน กติกา 1. มีชื่อุบาย 2. ความสาม...
Community Network Entertainment
TOP