รู้จักกับ Super BTO
Read more +

รู้จักกับ Super BTO

Super BTO กล่าวถึง เรื่องราวหลังสงครามโลกครั้งประวัติศาสตร์ (History War) ซึ่งเป็นสงครามชีวเคมี มีสารเคมีที่ส่งผลกระทบกับผู้คนบนโลกมากมาย และล้มตายเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิดการแยกเผ่าพันธุ์ไปถึง 4 กลุ่มด้วยความแตกต่างทางแนวความคิด กายภาพ จึงกำเนิดการต่อสู้ของสงครามอีกนับครั้งไม่ถ้วนหลังจากนั้น
เกมการเล่น
Read more +

เกมการเล่น

กฏและข้อมูลพื้นฐาน สำหรับการเล่นปกติ ตัวละครแต่ละตัวจะสามารถเดินได้ 1 ครั้งตามจำนวนตาเดินของแต่ละตัวที่กำหนด ตัวละครใช้การโจมตี ตามจำนวน AP (Action Point) หรือ ทักษะ ได้ตามที่กำหนดเงื่อนไข
รู้จักกับตัวละคร
Read more +

รู้จักกับตัวละคร

รู้จักกับตัวละครมากมายของ Super BTO ทักษะอันหลากหลายของตัวละคร คุณสามารถศึกษาเพื่อจัดทัพในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณได้ ร่วมเป็นส่วนของการวางแผน ในเกม Super BTO

อัพเดทข่าวล่าสุด

  • 30/07/2014in News

    วิธีการเล่นสามก๊กกลยุทธ์ แบบ 3vs3

    เลือกไพ่บทบาท 6 ใบโดยมีไพ่จักรพรรดิ์ 1 ใบ ไพ่ภักดี 2 ใบไพ่กบฎ 1 ใบไพ่ทรยศ 2 ใบ จากนั้นจึงสุ่มเลือกคนละใบ ผู้ที่ได้ไพ่จักรพรรดิ์ และได้ไพ่กบฎ จะได้เป็นแม่ทัพผู้บัญชาการ โดยที่ผู้ที่ได้ไพ่ภักดีทั้ง 2 คนจะเป็นทีมเดียวกับจักรพรรดิ์ และผู้ที่ได้ไพ่ทรยศทั้ง 2 คนจะเป็นทีมเดียวกับกบฎ จากนั้นสับไพ่ขุนศึก แจกไพ่ขุนศึก 3 กอง กองละ 8 ใบ ไพ่ขุนศึกที่เกินมา 1 ใบ...
  • 24/07/2014in News

    Pick a Play ผู้ให้บริการเกมในไทย ประเดิมส่ง Super Battle Tactics Online เกมจากฝีมือคนไทยเปิดให้บริการเป็นเกมแรก

    บริษัท พิกอะเพลย์ จำกัด น้องใหม่ผู้ให้บริการเกมในไทยพร้อมเปิดตลาดสู่เกมออนไลน์ประเดิมส่ง SUPER BTO (SuperBattleTacticsOnline) เกมออนไลน์ใหม่แนววิทยาศาสตร์จากฝีมือคนไทยโดยจะเปิดบริการให้ดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งในระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ในวันที่ 8สิงหาคม 2557เผยอนาคตเตรียมพัฒนาเกมเป็นภาษาอังกฤษเพื่อรุกตลาดต่างประเทศ คุณจักริน บินอับดุลลาห์กรรมการผู้...
Community Network Entertainment
TOP