รู้จักกับ Super BTO
Read more +

รู้จักกับ Super BTO

Super BTO กล่าวถึง เรื่องราวหลังสงครามโลกครั้งประวัติศาสตร์ (History War) ซึ่งเป็นสงครามชีวเคมี มีสารเคมีที่ส่งผลกระทบกับผู้คนบนโลกมากมาย และล้มตายเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิดการแยกเผ่าพันธุ์ไปถึง 4 กลุ่มด้วยความแตกต่างทางแนวความคิด กายภาพ จึงกำเนิดการต่อสู้ของสงครามอีกนับครั้งไม่ถ้วนหลังจากนั้น
เกมการเล่น
Read more +

เกมการเล่น

กฏและข้อมูลพื้นฐาน สำหรับการเล่นปกติ ตัวละครแต่ละตัวจะสามารถเดินได้ 1 ครั้งตามจำนวนตาเดินของแต่ละตัวที่กำหนด ตัวละครใช้การโจมตี ตามจำนวน AP (Action Point) หรือ ทักษะ ได้ตามที่กำหนดเงื่อนไข
รู้จักกับตัวละคร
Read more +

รู้จักกับตัวละคร

รู้จักกับตัวละครมากมายของ Super BTO ทักษะอันหลากหลายของตัวละคร คุณสามารถศึกษาเพื่อจัดทัพในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณได้ ร่วมเป็นส่วนของการวางแผน ในเกม Super BTO

อัพเดทข่าวล่าสุด

  • 10/08/2014in News

    สามก๊ก กลยุทธ์ จัดกิจกรรมร่วมสนุก

    สวัสดีเพื่อนๆ อีกไม่กี่วันก็วันแม่แล้วนะครับ ขอให้คุณแม่ของทุกคน มีความสุขมากๆ และ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บนะครับ เนื่องด้วยวันดีๆ เมื่อกี้มีเพื่อนคนนึงไป Like กิจกรรมเก่า เลยทำให้นึกถึงเมื่อครั้งนั้นที่จัดกิจกรรมใน เพจจริงๆ วันนี้เรามาจัดกิจกรรมรอบสองแล้วกันนะครับ อยากให้เพื่อนๆคิดไพ่อุบายใบใหม่เพื่อเล่นกัน กติกา 1. มีชื่อุบาย 2. ความสาม...
  • 08/08/2014in News

    ประกาศเลื่อนวัน download

    เนื่องด้วยตอนนี้ทางเราได้ทำการทดสอบเกมภายในแล้ว พบว่าเกมยังไม่สมบูรณ์ และยังพบปัญหาบางส่วนในเกม ซึ่งจำเป็นต้องขออภัยทุกคนที่ตั้งใจรอคอยจะร่วมทดสอบเกมไทยเกมนี้นะครับ ทางเราจะทำการปรับแต่งเกม เพื่อให้ดีขึ้นกว่านี้และ แจ้งทุกคนอีกครั้งสำหรับเวลาในการ download นะครับ เมื่อเกมตัวทดสอบพร้อม download ทางเราจะมีของขวัญพิเศษให้กับทุกคนที่อยู่เป็นกำลังใจนะคร...
Community Network Entertainment
TOP