Battle Legends: Mythology

Battle Legends: Mythology

Battle Legends: Mythology กล่าวถึง สงครามของเหล่าวิญญาณเทพและวีรบุรุษ เมื่อทุกวิญญาณถูกอัญเชิญเข้าสู่สงคราม ร่วมสร้างสุดยอดทีมเพื่อ ปกป้องโลกใน Battle Legends ตามหาเหล่าไอเท็มในตำนานพร้อมวิญญาณเจ๋งๆ ที่จะสร้างความมันส์ และ ความสนุกมากมาย!
เตรียมทีมก่อนการเล่น
อ่านเพิ่ม ระบบเกม

เตรียมทีมก่อนการเล่น

ร่วมสร้างทีมจากเหล่าวิญญาณเทพ และ วีรบุรุษ ซึ่งจะแบ่งได้ตามสามประเภท คือ โจมตีระยะใกล้ ,โจมตีระยะไกล (จากธนู หรือ เวทย์), และ จากกลุ่มที่คอยรักษา แต่ละตัวละครจะมีทักษะพิเศษสองทักษะ เมื่อเลือกตัวละครเป็นหัวหน้าจะมีทักษะ ติดตัว (passive) เพื่อเพิ่มการโจมตี หรือ ป้องกัน และ ทักษะที่เรียกใช้ (active) เพื่อสร้างความได้เปรียบในการเล่น
เทคนิคการเล่น

เทคนิคการเล่น

หาจังหวะในการใช้ทักษะให้เหมาะกับเวลา เพื่อจัดการคู่ต่อสู้ให้หมดในคราวเดียว เน้นให้พัฒนา และ เสริมพลังตัวละคร เพื่ออัพเลเวลไว้สำหรับการต่อสู้ที่ยากขึ้น ติดอาวุธ เกราะดีๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ทีม ที่สำคัญ จัดใครเป็นหัวหน้าต้องดู ทักษะผู้นำดีๆ เพราะจะช่วยหนุนทีมคว้าชัยได้!

อัพเดทข่าวล่าสุด

  • 30/10/2015in News

    ฟรี สำหรับ 100 คนแรก แจกเพชร 200 เม็ดทันที!!!!

    สำหรับ ฺBattle Legends โหลดแล้วอย่าลืมไปเอา เพชรกันด้วยนะครับ Code แจกฟรีเพชร 200 เม็ด สำหรับ 100 คนแรกนะครับ PhCCz20g3i ใส่ใน Options หรือ “ตัวเลือก” กดที่ช่อง Special หรือ “พิเศษ” เพื่อใส่ โค้ดได้เลยครับผม...
  • 30/10/2015in News

    Battle Legends: Mythology เกมต่อสู้จากโลกของเหล่าเทพและวีรบุรุษ พร้อมดาวโหลด

    ระบบ IOS : https://goo.gl/oMQKD1 ระบบ Android : https://goo.gl/KV5FeH   เกมที่คนไทยทุ่มเทพัฒนามากกว่าปี โดยเมกะฟัน และ พิกอะเพลย์ ด้วยตัวเกมที่เร้าใจในสไตล์ภาพ 2D เป็นเกมที่เล่นง่ายและมีความลุ่มลึกในการพัฒนาตัวละคร หรือ อาวุธ เกราะ ในเกมซึ่งทำให้เป็นสิ่งที่ต่างกับผู้เล่นอื่นๆ ร่วมเล่นและตามหา วิญญาณเหล่าเทพ, วิญญาณเหล่าปีศาจ หรือ วิญญาณเหล่าวี...

Battle Legends : Mythology [ไทย]

Battle Legends: Mythology Game Play [Alpha Test]

Community Network Entertainment
TOP